TOUR THAM QUAN LEO NÚI LANGBIANG ĐÀ LẠT 1 NGÀY
Langbian

TOUR THAM QUAN LEO NÚI LANGBIANG ĐÀ LẠT 1 NGÀY.

TOUR THAM QUAN LEO NÚI LANGBIANG ĐÀ LẠT 1 NGÀY

Thẻ mô tả: Tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, một bầu không khí trong lành với tour tham quan và leo núi LangBiang Đà Lạt 1 ngày.

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa, có khí hậu se lạnh tuyệt vời, cũng chính vì thế mà Đà Lạt là nơi phát triển nhanh về du lịch và là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời ở khu vực miền Nam.

Có những điểm đến du lịch mà có thể bạn sẽ đi mãi mà không cảm thấy chán, tại Đà Lạt, có một nơi mà chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn đã tới thành phố ngàn hoa thì chắc chắn phải ghé thăm, và có thể bạn sẽ muốn tới đây một lần nữa cùng những người bạn, những người thân trong gia đình. Đó là ngọn núi cao nhất Đà Lạt với độ cao 2.167m, núi LangBiang.

Tour tham quan leo núi LangBiang 1 ngày sẽ đưa bạn đến tham quan và tận hưởng một ngày thú vị và một trải nghiệm tuyệt vời.

TOUR THAM QUAN LEO NÚI LANGBIANG ĐÀ LẠT 1 NGÀY
Ngọn núi LangBiang

      Khám phá sự tích núi Langbiang lãng mạn với tour leo núi Langbiang Đà Lạt 1 ngày


LangBiang không chỉ là một điểm đến thu hút, đầy hấp dẫn mà còn là nơi ẩn chứa một một truyền thuyết về một tình yêu say đắm của 2 bộ tộc khác nhau trong một buôn làng.

Ngọn núi Langbiang nơi ghi dấu chuyện tình yêu tuyệt vời của đôi trai gái tên là K’Lang và HơBiang. Vì khác nhau về dân tộc mà 2 người đã không thể đến được với nhau và vì thế mà họ quyết định lên núi sống. Cuối cùng họ đã chọn cái chết để có thể được bên nhau và cũng để phản đối tục lệ khắt khe thời bấy giờ. Ngọn núi nơi 2 người yên nghỉ được mọi người đặt tên là LangBiang, với ý nghĩa là tên của 2 người ghép lại để tưởng nhớ về chuyện tình yêu của 2 người.

Núi LangBiang được xếp hạng thắng cảnh cấp quốc gia và là một biểu tưởng đẹp của Thành phố Đà Lạt.

Tượng chàng K’Lang và nàng HơBiang
Tượng chàng K’Lang và nàng HơBiang
Chương trình tour tham quan leo núi LangBiang Đà Lạt 1 ngày gồm những gì?

Với nhóm 2 người trở lên, chi phí của tour chỉ là 650.000

Đầu tiên, bạn sẽ được đón tại khách sạn vào lúc 8h30. Sau đó di chuyển bằng xe từ khách sạn tới địa điểm bắt đầu leo khoảng 25-30 phút.

Leo núi là một bộ môn thể thao giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe và khám phá được những điều mới lạ trong cuộc sống. Trong chương trình tour tham quan leo núi LangBiang Đà Lạt 1 ngày chúng tôi có những hướng dẫn viên leo núi chuyên nghiệp hướng dẫn cho các bạn và đi cùng các bạn tới đỉnh núi LangBiang huyền thoại. Vì thế với những bạn chưa từng leo núi thì không cần phải lo lắng quá nhé.

Đà Lạt nhìn từ đỉnh núi LangBiang
Đà Lạt nhìn từ đỉnh núi LangBiang
Điểm dặc biệt khi tham gia tour của chúng tôi các bạn không phải lo lắng về bản đồ, vé vào cổng, phương tiện đưa đón hay đồ lương thực. Chúng tôi cung cấp cho các bạn đồ ăn trưa: bánh mì, chả giò và vài loại trái cây tươi.... Các bạn chỉ cần chinh phục núi LangBiang và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, vừa leo núi vừa nhìn ngắm toàn cảnh của Thành phố Đà Lạt mộng mơ. Từ trên đỉnh núi các bạn có thể nhìn ngắm Đà Lạt qua kính viễn vọng, thấy được hồ Dankia-Suối Vàng với dòng suối uốn quanh co và uốn lượn từ đầu nguồn.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham gia, thưởng thức các chương trình âm nhạc, đốt lửa trại và hòa cùng các hoạt động cùng các đồng bảo dân tộc nơi đây để hiểu thêm về phong tục, tập quán của họ giúp bạn mở rộng thêm kiến thức.

Thời gian kết thúc tour là vào khoảng 3h30-4h tại khách sạn sau khi chinh phục 3 đỉnh LangBiang.

Để có được những trải nghiệm tuyệt vời đó hãy tham gia, đồng hành cũng chúng tôi trong chuyến tham quan leo núi LangBiang Đà Lạt 1 ngày. Với đội ngũ trẻ nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một kỷ niệm khó quên, một cảm xúc bồng bềnh và một kì nghỉ tuyệt vời tại Đà Lạt mộng mơ này.

Còn chần chừ gì nữa phải không nào, hãy ghi lại những hình ảnh đẹp tại LangBiang và đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm, cùng thưởng thức. Tour tham quan leo núi LangBiang Đà Lạt 1 ngày chắc chắn sẽ để lại cho bạn một kỉ niệm khó quên.

ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É ĐÀ LẠT ALIDA

Bạn lên Đà Lạt đã ăn lẩu gà lá é chưa? thế bạn đã nghe nói đến ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É_ALIDA chưa?

 Hãy đến ăn thử ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É . 

Giá Phòng Của Alida Homestay And Coffee

Bạn lên Đà Lạt đã lựa chọn cho mình chỗ ở chưa? thế bạn đã nghe nói đến Homestay Alida And Coffee chưa?

🚖Du lịch mà như ở nhà!🚖
 Chỉ cần liên hệ là sẽ được tư vấn nhiệt tình ạ. Bạn sẽ sinh hoạt như chính ngôi nhà thứ hai của mình. Cùng nhau ở như một gia đình thật sự. 


Đặt Phòng


[gia]..........[/gia] [motachung]
  • Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa, có khí hậu se lạnh tuyệt vời, cũng chính vì thế mà Đà Lạt là nơi phát triển nhanh về du lịch và là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời ở khu vực miền Nam.
  • [/motachung] 

    Nhận xét

    Có thể bạn quan tâm