Anh bạn người phương tây của tôi có khi dậy sớm hơn tôi, anh ấy thường đến sớm hơn tôi khi bình minh của tôi còn chưa mở cửa, mỗi buổi sáng anh ấy đều ủng hộ tôi ba ly coffee. Anh ấy thường rất thích coffee đen nóng ngồi trên một ghế dựa gỗ với chiếc bàn được làm bằng thùng xốp cùng với những điếu thuốc lá, anh ấy thường ngồi ba tiếng một mình trong khung cảnh ánh sáng bình minh, ngắm nhìn những sương mù Đà Lạt tan vỡ trong ánh nắng lóe sáng mặt trời mọc, anh ấy rất thích coffee của tôi vào buổi sáng và khen coffee tôi rất ngon, mỗi lần khen anh ấy thường đưa tay hình lên hình very good và nói với tôi coffee rất ngon, anh ấy cũng biết một chút tiếng việt để giao tiếp với tôi, đối với tôi đó là tất cả.Hôm nay 28/06/2019 anh bạn của tôi đến sớm hơn tôi ngồi chờ tôi mở cửa, anh ấy nói với tôi rằng ngày mai anh ấy về nước, anh ấy tạm biệt tôi, trái tim tôi như muốn tan vỡ khi ngày mai không gặp được người bạn thân thiết của tôi vào buổi sáng, tôi chỉ biết lặng câm và vội lấy một gói coffee ngày nào tôi pha chế cho anh ấy tặng anh ấy làm kỷ niệm về nước. Tạm biệt anh!

Tạm biệt anh bạn Bryce Milar
Món quà tặng anh  Bryce Milar

ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É ĐÀ LẠT ALIDA

Bạn lên Đà Lạt đã ăn lẩu gà lá é chưa? thế bạn đã nghe nói đến ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É_ALIDA chưa?

 Hãy đến ăn thử ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É . 


Giá Phòng Của Alida Homestay And Coffee

Bạn lên Đà Lạt đã lựa chọn cho mình chỗ ở chưa? thế bạn đã nghe nói đến Homestay Alida And Coffee chưa?

🚖Du lịch mà như ở nhà!🚖
 Chỉ cần liên hệ là sẽ được tư vấn nhiệt tình ạ. Bạn sẽ sinh hoạt như chính ngôi nhà thứ hai của mình. Cùng nhau ở như một gia đình thật sự. 


Đặt Phòng

https://alidahomesatay.blogspot.com/2021/01/uu-dai-giam-gia-tu-alida.html
Ưu đãi giảm giá từ ALIDA

[gia]..........[/gia] [motachung]
  • Anh bạn người phương tây của tôi có khi dậy sớm hơn tôi, anh ấy thường đến sớm hơn tôi khi bình minh của tôi còn chưa mở cửa, mỗi buổi sáng anh ấy đều ủng hộ tôi ba ly coffee. Anh ấy thường rất thích coffee đen nóng ngồi trên một ghế dựa gỗ với chiếc bàn được làm bằng thùng xốp cùng với những điếu thuốc lá, anh ấy thường ngồi ba tiếng một mình trong khung cảnh ánh sáng bình minh, ngắm nhìn những sương mù Đà Lạt
  • [/motachung] 


    Nhận xét

    Có thể bạn quan tâm