Trải nghiệm câu cá tại Hồ Thủy Quái 


 Hồ Thủy Quái gần đây nổi lên như một cái tên thu hút đông đảo những cần thủ và những người yêu thiên nhiên tìm về. Là một trong những điểm du lịch được đầu tư bởi tập đoàn Liên Minh, ra đời với mục đích là địa điểm lý tưởng cho các cần thủ gần xa hội tụ để thỏa mãn niềm đam mê câu cá chinh phục sông nước. Đồng thời là điểm hẹn cho những gia đình, du khách mọi nơi tìm về thư giãn sau những ngày cống hiến hết mình cho công việc. Chính vẻ đẹp nguyên sơ mà kỳ thú đã làm nên một Hồ Thủy Quái đặc sắc nhất Đà Lạt.
Hồ Thủy Quái
Hồ Thủy Quái
Khu du lịch Hồ Thủy Quái với trải nghiệm câu cá và thưởng thức thành phẩm ngay tại chỗ vô cùng độc đáo. Được bao bọc bởi những rừng thông. Lối nhỏ dẫn vào hồ đưa du khách đi từ cảm giác xa rời thành phố ồn ào để tìm về nơi tĩnh lặng. Trên cao, bầu trời xanh trong vời vợi những tầng mây trắng như bông. Dưới hồ, nghiêng nghiêng nhánh trúc la đà, hồ câu cá động dưới chân bèo. Không giống như những hồ câu cá khác, Hồ Thủy Quái có chất đặc biệt riêng không thể lẫn vào đâu. Đó là điều khiến du khách khắc cốt ghi tâm và luôn tin tưởng lựa chọn hồ Thủy Quái là điểm dừng chân.

Hồ Thủy Quái
Hồ Thủy Quái
Không gian quán được thiết kế như một góc thu nhỏ của sông nước miền Tây, lại bình dị gần gũi như bất kì một miền quê nào trên đất Việt. Hồ cá nhỏ xinh dân dã, cây dừa nghiêng trước gió, cây ổi con đơm những chùm quả thơm lừng. Góc vườn những cành mận lúc lỉu bầu bạn cùng cây đu đủ, những căn nhà chòi bằng tre nứa lợp lá dừa thân quen đến lạ.
Hồ Thủy Quái
Hồ Thủy Quái
Không cần phải đi đâu xa để có trải nghiệm sông nước bởi ngay Hồ Thủy Quái đây thôi, tất cả đều khoác chiếc áo miệt vườn dân dã nhưng vẫn đậm hơi thở đương đại Đà Lạt không lẫn vào đâu. Vào những ngày cuối tuần, các bậc phụ huynh thường đưa các bé xuống tham quan như một cách giúp các em có trải nghiệm thực tế về thiên nhiên. Ngay cả những món ăn được đầu bếp của Hồ Thủy Quái chế biến kỳ công nhưng đậm đà hương quê không thua kém bất kỳ nhà hàng nổi tiếng nào với dưa cà dân dã đem thành quả của mình là những con cá dưới 5kg về như một cách bảo tồn thiên nhiên.
Những món ăn ở Hồ Thủy Quái
Những món ăn ở Hồ Thủy Quái
 Tại đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những con cá quái thú đồ sộ mà còn được diện kiến những con trăn khổng lồ, giống chó ngao huyền thoại, những động vật quý hiếm như nhím rừng, chó Tây Tạng và cả những chú thỏ bé xinh… Đến đây một lần, quý khách sẽ không quên được chất quái đáng yêu của Hồ Thủy Quái. Niềm vui đến từ không gian quán, từ thú câu tao nhã và những chú cá thủy quái đồ sộ đến những loài động vật quý hiếm khó tìm và còn từ đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình. Hồ Thủy Quái – Địa điểm có một không hai thích hợp cho mục đích câu cá giải trí, tham quan, thư giãn và đón tiếp khách hàng.
Những món ăn ở Hồ Thủy Quái
Những món ăn ở Hồ Thủy Quái

Những món ăn ở Hồ Thủy Quái
Những món ăn ở Hồ Thủy Quái

trăn khổng lồ
trăn khổng lồ
Chỉ với những điều như vậy Hồ Thủy Quái đã đủ sức hút để bạn đến trải nghiệm chưa nào?

ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É ĐÀ LẠT ALIDA

Bạn lên Đà Lạt đã ăn lẩu gà lá é chưa? thế bạn đã nghe nói đến ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É_ALIDA chưa?

 Hãy đến ăn thử ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É . 

Giá Phòng Của Alida Homestay And Coffee

Bạn lên Đà Lạt đã lựa chọn cho mình chỗ ở chưa? thế bạn đã nghe nói đến Homestay Alida And Coffee chưa?

🚖Du lịch mà như ở nhà!🚖
 Chỉ cần liên hệ là sẽ được tư vấn nhiệt tình ạ. Bạn sẽ sinh hoạt như chính ngôi nhà thứ hai của mình. Cùng nhau ở như một gia đình thật sự. 


Đặt Phòng

https://alidahomesatay.blogspot.com/2021/01/uu-dai-giam-gia-tu-alida.html
Ưu đãi giảm giá từ ALIDA

[gia]..........[/gia] [motachung]
  • Hồ Thủy Quái gần đây nổi lên như một cái tên thu hút đông đảo những cần thủ và những người yêu thiên nhiên tìm về. Là một trong những điểm du lịch được đầu tư bởi tập đoàn Liên Minh, ra đời với mục đích là địa điểm lý tưởng cho các cần thủ gần xa hội tụ để thỏa mãn niềm đam mê câu cá chinh phục sông nước. Đồng thời là điểm hẹn cho những gia đình, du khách mọi nơi tìm về thư giãn sau những ngày cống hiến hết mình cho công việc. Chính vẻ đẹp nguyên sơ mà kỳ thú đã làm nên một Hồ Thủy Quái đặc sắc nhất Đà Lạt.
  • [/motachung] 

    Nhận xét

    Có thể bạn quan tâm