Festival Hoa Đà Lạt lễ hội được mong chờ nhất xứ sương mù

Festival Hoa Đà Lạt là một trong những sự kiện lớn được tổ chức tại thành phố mộng mơ Đà Lạt. Là hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp diệu kỳ của các loài hoa, Festival hoa Đà Lạt mang đến cho khách tham quan một không gian thư giãn tràn ngập sắc hoa. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Festival hoa Đà Lạt nhé.
Festival Hoa Đà Lạt
Festival Hoa Đà Lạt
Festival Hoa Đà Lạt là một sự kiện lễ hội được tổ chức hai năm một lần vào tháng 12 - tháng mà Đà Lạt có thời tiết đẹp nhất trong năm tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam và một số địa phương khác trong tỉnh Lâm Đồng. Festival Hoa là dịp để thành phố này trưng bày, triển lãm các loại rau, hoa, cây cảnh của địa phương cũng như từ nhiều vùng miền trong cả nước và một số quốc gia khác nhằm mục đích thu hút khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho thành phố. Festival Hoa còn là một hoạt động tôn vinh giá trị của hoa và nghề trồng hoa, nhằm kêu gọi đầu tư vào ngành trồng hoa Đà Lạt, cũng như quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của thành phố, văn hóa và con người Đà Lạt. Đây là một sự kiện mang tầm quốc gia.
Festival Hoa Đà Lạt
Festival Hoa Đà Lạt 
Gần đến tháng 12, thành phố du lịch Đà Lạt lại trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Từ những người dân trồng hoa bản địa đến khách du lịch đến Đà Lạt đều đang rất trông chờ sự kiện được tổ chức thường kì 2 năm một lần đó là lễ hội hoa Đà Lạt. Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy màu sắc của các loài hoa.
Festival Hoa Đà Lạt
Festival Hoa Đà Lạt 
Lễ hội này cũng là dịp thành phố hoa Đà Lạt trưng bày các loài hoa nổi tiếng nơi đây cho khách du lịch trong và ngoài nước nhìn ngắm. Đây cũng là dịp thành phố Đà Lạt quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch đến với du khách trong và ngoài nước.
Festival Hoa Đà Lạt
Festival Hoa Đà Lạt 
Mỗi dịp Festival hoa Đà Lạt là thời điểm thành phố Đà Lạt trưng bày những loại hoa đầy màu sắc để khách du lịch tham quan. So với những năm trước, sự kiện Festival hoa Đà Lạt 2019 xây dựng nên một không gian hoa rất rộng lớn, trưng bày rất nhiều những loài hoa nổi tiếng của Đà Lạt. Tất cả làm nên một bữa tiệc đầy màu sắc tràn ngập hương hoa để khách du lịch chiêm ngưỡng.
Festival Hoa Đà Lạt
Festival Hoa Đà Lạt 
Không gò bó trong không gian của thành phố Đà Lạt như mọi năm, Festival hoa Đà Lạt còn được mở rộng thêm ở một vài địa điểm lân cận như thành phố Bảo Lộc, các huyện Đức Trọng, Di Linh…, tạo thêm nhiều không gian triển lãm hoa và nông sản cho du khách tham quan.
Festival Hoa Đà Lạt
Festival Hoa Đà Lạt 
Trong 5 ngày diễn ra lễ hội diễn ra rất nhiều hoạt động đặc sắc như Đêm hội rượu Vang Đà Lạt, Trưng bày triển lãm hoa – cây cảnh quốc tế, Đêm hội tơ – trà, Tuần lễ thời trang áo dài – lụa… Với tổng cộng trên dưới 30 chương trình lớn nhỏ, Festival hoa Đà Lạt luôn là lễ hội đáng được trông đợi nhất mỗi cuối năm lẻ.
Festival Hoa Đà Lạt
Festival Hoa Đà Lạt 
Festival Hoa Đà Lạt
Festival Hoa Đà Lạt 

ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É ĐÀ LẠT ALIDA

Bạn lên Đà Lạt đã ăn lẩu gà lá é chưa? thế bạn đã nghe nói đến ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É_ALIDA chưa?

 Hãy đến ăn thử ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É . 

Giá Phòng Của Alida Homestay And Coffee

Bạn lên Đà Lạt đã lựa chọn cho mình chỗ ở chưa? thế bạn đã nghe nói đến Homestay Alida And Coffee chưa?

🚖Du lịch mà như ở nhà!🚖
 Chỉ cần liên hệ là sẽ được tư vấn nhiệt tình ạ. Bạn sẽ sinh hoạt như chính ngôi nhà thứ hai của mình. Cùng nhau ở như một gia đình thật sự. 


Đặt Phòng

https://alidahomesatay.blogspot.com/2021/01/uu-dai-giam-gia-tu-alida.html
Ưu đãi giảm giá từ ALIDA

[gia]..........[/gia] [motachung]
  • Festival Hoa Đà Lạt là một trong những sự kiện lớn được tổ chức tại thành phố mộng mơ Đà Lạt. Là hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp diệu kỳ của các loài hoa, Festival hoa Đà Lạt mang đến cho khách tham quan một không gian thư giãn tràn ngập sắc hoa. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Festival hoa Đà Lạt nhé.
  • [/motachung] 

    Nhận xét

    Có thể bạn quan tâm