Những điều rùng rợn đáng sợ sau lưng Tuyệt Tình Cốc bạn nên cần biết khi đến

Tuyệt Tình Cốc có ý nghĩa là gì, tại sao mang tên Tuyệt Tình Cốc? đằng sau tên gọi vẫn đang là điều bí ẩn cần nên giải đáp. Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt thực chất là một mỏ đá bị bỏ hoang, ít người lui tới. Vì lượng mưa nhiều cộng với mạch nước ngầm, thổ nhưỡng và quang cảnh hoang sơ nơi đây đã khiến cho màu nước ở hồ chuyển sang màu xanh ngọc bích rất đẹp mắt.

Tuyệt Tình Cốc
Tuyệt Tình Cốc
Tuyệt Tình Cốc cách trung tâm thành phố khoảng 35km và cách Homestay Alida 31km, thuộc thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương (gần Ngôi Làng Xì Trum). Bạn đi theo đường DT722 (đường đi Làng Cù Lần). Từ Làng Cù Lần, bạn di chuyển thêm 400m sẽ thấy một dốc đá lên núi phía bên tay trái. Bạn rẽ vào đây và tiếp tục đi khoảng 4km đường lên núi rồi hỏi người dân đường lên hồ đá bỏ hoang của mỏ đá Bảy Tài. Đường xa nhưng khá khó đi, vì chỉ có khoảng 20km đường dễ đi, còn lại là đường rừng gập ghềnh, trơn trượt. Đoạn đường gập ghềnh, nhiều đá tảng, hoang sơ và ít người qua lại nên khá phù hợp với các bạn ưu mạo hiểm, thích chinh phục.
Bạn nên sử dụng các loại phương tiện di chuyển có thể đi trên nhiều địa hình như xe phân khối lớn, xe có gầm cao, máy khỏe, nên chọn loại xe số thay vì xe tay ga để tiện lợi và ít rủi ro hơn.Các bạn nên thuê xe máy dịch vụ của Alida Homestay giá chỉ 100.000đ/ngày, xe mới, , máy khỏe yên tâm mà đi, thế bạn đã hiểu vì sao mang tên Tuyệt Tình Cốc chưa😅
Tuyệt Tình Cốc gây ấn tượng bởi màu nước rất đặc biệt của nó. Dưới ánh nắng mặt trời, màu nước màu xanh ngọc như “cân cả thế giới”. Đặt chân đến đây, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp khó cưỡng lại của Tuyệt Tình Cốc khi: Những tảng đá cao sừng sững như đang cố gắng vươn cao, cao hơn nữa để có thể ôm trọn làn nước xanh, sóng sánh vào lòng mình. Dùng hết khả năng của mình để bảo vệ làn nước mát, như một sứ mệnh cao cả mà cả đời “thần đá” cần thực hiện…
Tuyệt Tình Cốc
Tuyệt Tình Cốc
Tuyệt Tình Cốc tựa như chốn bồng lai tiên cảnh thường được nhắc đến trong các bộ truyện tiểu thuyết vậy
Tuyệt Tình Cốc
Tuyệt Tình Cốc
Hồ nước sâu, xung quanh là các vách đá dựng đứng nên bạn không nên xuống hồ tắm dù biết bơi để đảm bảo an toàn.
Tuyệt Tình Cốc
Tuyệt Tình Cốc
Thêm chú thích
Tuyệt Tình Cốc
không xả rác bừa bãi gây mất cảnh quan để người đến sau vẫn có cơ hội được thưởng thức vẻ đẹp của Tuyệt Tình Cốc nhé!
Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tự thưởng cho mình một chuyến đi đến Tuyệt Tình Cốc cùng với “cạ cứng” và lưu lại những shoot ảnh cực chất ở chốn “bồng lai tiên cảnh” ấy?

ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É ĐÀ LẠT ALIDA

Bạn lên Đà Lạt đã ăn lẩu gà lá é chưa? thế bạn đã nghe nói đến ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É_ALIDA chưa?

 Hãy đến ăn thử ĐỆ NHẤT LẨU GÀ LÁ É . 

Giá Phòng Của Alida Homestay And Coffee

Bạn lên Đà Lạt đã lựa chọn cho mình chỗ ở chưa? thế bạn đã nghe nói đến Homestay Alida And Coffee chưa?

🚖Du lịch mà như ở nhà!🚖
 Chỉ cần liên hệ là sẽ được tư vấn nhiệt tình ạ. Bạn sẽ sinh hoạt như chính ngôi nhà thứ hai của mình. Cùng nhau ở như một gia đình thật sự. 


Đặt Phòng

https://alidahomesatay.blogspot.com/2021/01/uu-dai-giam-gia-tu-alida.html
Ưu đãi giảm giá từ ALIDA

[gia]..........[/gia] [motachung]

Tuyệt Tình Cốc có ý nghĩa là gì, tại sao mang tên Tuyệt Tình Cốc? đằng sau tên gọi vẫn đang là điều bí ẩn cần nên giải đáp. Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt thực chất là một mỏ đá bị bỏ hoang, ít người lui tới. Vì lượng mưa nhiều cộng với mạch nước ngầm, thổ nhưỡng và quang cảnh hoang sơ nơi đây đã khiến cho màu nước ở hồ chuyển sang màu xanh ngọc bích rất đẹp mắt.

  • [/motachung] 

    Nhận xét

    Có thể bạn quan tâm