Liên Kết Mã Giảm Giá Cây Kéo Vàng Trịnh Gia Hiệp Với AlidaLiên Kết Mã Giảm Giá Cây Kéo Vàng Trịnh Gia Hiệp Với  Hàng Ngoại Ngập 247


https://www.hangngoainhap247.com/


Giới thiệu về Cây Kéo Vàng Trịnh Gia Hiệp

10 năm gắn bó với nghề, anh Trịnh Gia Hiệp đã đào tạo nhiều thế hệ thợ làm tóc, trong đó có những người đoạt danh hiệu Cây kéo vàng.


“Hiệp ơi, uốn tóc giúp chị”, “Anh Hiệp ơi, cắt tóc cho em”. Khách hàng đến với salon Trịnh Gia Hiệp (146 Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM) ngày càng đông và hầu hết đòi cho được Cây kéo vàng Trịnh Gia Hiệp chăm sóc tóc.

Anh Hiệp ơi, cắt tóc cho em
Anh Hiệp ơi, cắt tóc cho em

Anh Hiệp ơi Uống Nhộm cho em
Anh Hiệp ơi Uốn Nhộm cho em

Anh Hiệp ơi Tạo Kiểu Tóc cho em
Anh Hiệp ơi Tạo Kiểu Tóc cho em

Anh Hiệp ơi Nhộm tóc cho em
Anh Hiệp ơi Nhộm tóc cho em

Với nụ cười niềm nở trên môi, bằng động tác nhấp kéo điêu luyện, anh Trịnh Gia Hiệp nhẹ nhàng kéo những sợi tóc dài của một nữ khách hàng bằng chiếc lược trên tay. Những động tác lia kéo tiếp diễn, những sợi tóc được cắt tỉa đã nằm gọn vào nếp. Thời gian trôi qua,  khách lần lượt ra về với gương mặt vui vẻ, hài lòng.

Cây Kéo Vàng Trịnh Gia Hiệp
Cây Kéo Vàng Trịnh Gia Hiệp

Ít ai ngờ rằng trước Anh Hiệp trở thành nhà tạo mẫu tóc trong giới Showbiz, anh Trịnh Gia Hiệp được nhiều Showbiz biết tới với những thiết kế tạo kiểu tóc phá cách đọc đáo, nhà giúp nhiều người mẫu đạt giải quán quân trong giới Showbiz Việt.

Anh Hiệp trở thành nhà tạo mẫu tóc trong giới Showbiz
Anh Hiệp trở thành nhà tạo mẫu tóc trong giới Showbiz

Trịnh Gia Hiệp được nhiều Showbiz biết tới
Trịnh Gia Hiệp được nhiều Showbiz biết tới 

Năm 2000, cuộc thi Cây kéo vàng do Sunsilk tổ chức diễn ra trên toàn quốc. Anh đã đăng ký tham gia. Tại kỳ thi ấy, anh cùng với 12 thành viên khác đồng giải thưởng Cây kéo vàng. Chưa bằng lòng với những gì mình đạt được, năm 2012, anh tiếp tục tham gia cuộc thi lần 2. Ở cuộc thi này, anh lại vinh dự nhận giải Cây kéo vàng duy nhất trong số nhiều ứng viên tham gia.

Khẳng định tay nghề

Năm 2014, anh mở tiệm cắt, uốn tóc tại 146 Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM. Nhờ khéo léo và biết tư vấn cho khách hàng kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt nên anh được nhiều khách hàng tin tưởng.

Anh Hiệp kể: “Có lần, một cô gái trẻ với mái tóc dài ngang lưng đến tiệm nhờ tôi cắt tóc. Sau khi tư vấn kiểu tóc so le phù hợp với khuôn mặt, cô ấy đã đồng ý với kiểu tóc đã chọn. Không ngờ khi cắt xong vừa đưa kính để cô ấy ngắm lại mái tóc thì cô ta òa khóc, cho rằng mái tóc cô ấy quá ngắn. Tôi dỗ dành mãi nhưng cô ta vẫn khóc to hơn và bắt tôi bồi thường. Cuối cùng, tôi chấp nhận không tính tiền để chuộc lỗi cùng cô ta. Hai ngày sau, tôi rất bất ngờ khi cô gái ấy quay lại và dẫn theo hai người bạn. Cô ấy nói về nhà, ai cũng khen mái tóc đẹp nên bạn em bắt dẫn đến để cắt kiểu tóc giống như thế”. và thế là từ đó em ấy đã chở thành bạn gái tôi.

cô ta òa khóc, cho rằng mái tóc cô ấy quá ngắn
cô ta òa khóc, cho rằng mái tóc cô ấy quá ngắn


và thế là từ đó em ấy đã chở thành bạn gái tôi
và thế là từ đó em ấy đã chở thành bạn gái tôi


em ấy đã chở thành bạn gái tôi.
em ấy đã chở thành bạn gái tôi.

Hết mình với thợ trẻ

Anh quan niệm người thợ giỏi phải là người biết tư vấn cho khách hàng những kiểu tóc phù hợp với gương mặt. Ngoài ra, người thợ phải biết tìm tòi cái mới, không ngừng sáng tạo. Cũng chính vì niềm đam mê với nghề tóc mà anh đã không ít trăn trở: Những người thợ làm tóc rất nhiều nhưng không có nơi quy tụ họ lại để chia sẻ kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức lẫn nhau. Đó cũng là lý do khiến anh cùng với nhiều thành viên tâm huyết lập ra Hiệp hội Tóc TPHCM vào năm 2015. Trong vai trò chủ tịch hội, anh thường tổ chức những chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cho các thành viên. Hơn 10 năm theo nghiệp làm tóc, điều anh tự hào nhất vẫn là đào tạo nhiều thế hệ kế thừa. Đến nay, đã có hơn 1.000 thợ làm tóc trong cả nước được anh dạy nghề, trong đó có cả những Cây kéo vàng thành đạt như: Trần Đức Thắng và Trần Minh Đạt ở TPHCM, Đỗ Quan Huy, Đỗ Minh Anh ở Hà Nội, Đỗ Đức Cường ở TP Biên Hòa - Đồng Nai... Hiện ngoài vai trò Chủ tịch Hiệp hội Tóc, anh còn đảm nhận vai trò Giám đốc sáng tạo của Trung tâm Dạy nghề Quốc tế Sáng Tạo (quận Bình Thạnh - TPHCM).

Nhận xét